top of page
  • Writer's pictureThuanLoiBP

Một nhà máy viên nén mới của Việt Nam đi vào hoạt động dưới sự hướng dẫn của FutureMetrics

FutureMetrics tự hào thông báo rằng một dự án mà FutureMetrics hướng dẫn trong hơn hai năm hiện đang bắt đầu sản xuất viên nén chất lượng cao. Theo hướng dẫn của chuyên gia vận hành của FutureMetrics, John Swaan, một nhà máy viên nén mới 120.000 tấn/năm đặt tại tỉnh Bình Định Việt Nam đã đạt đến giai đoạn vận hành thương mại. Khi FutureMetrics được Ayo Biomass giữ lại vào đầu năm 2017, mục tiêu là xây dựng một nhà máy thức ăn viên đẳng cấp thế giới, phá vỡ định kiến của nhà máy sản xuất viên điển hình của Việt Nam. Ayo muốn sản xuất viên nén tương đương với viên nén gỗ công nghiệp Bắc Mỹ về chất lượng, tính nhất quán, tính bền vững và để viên nén được sản xuất trong một nhà máy an toàn, sạch sẽ và đáng tin cậy.


Ngay từ đầu, John Swaan đã giúp Ayo thiết kế một nhà máy sản xuất viên gỗ công nghiệp tương đương khu vực British Columbia hoặc phía đông nam nước Mỹ. Nhà máy đã được xây dựng với các thiết bị chất lượng cao, bao gồm sáu máy ép viên Andritz PM30 và máy sấy của chuyên gia máy sấy Player Design của Hoa Kỳ. Luồng quy trình được tối ưu hóa với cấu hình dọc từ các lò sấy, đến máy ép viên, đến máy làm mát. Việc sản xuất được kiểm soát bởi một hệ thống kiểm soát quy trình tích hợp theo dõi mọi giai đoạn trong quy trình.


Cuối cùng, như John Swaan nói, ngay cả với các thiết bị kiểm soát quy trình và thiết bị tốt nhất, nếu nó không được vận hành và bảo trì đúng cách, an toàn, chất lượng và độ tin cậy sẽ giảm. John đã cung cấp nhiều giờ huấn luyện vận hành và bảo trì trong suốt giai đoạn xây dựng và trong quá trình vận hành nóng và lạnh.


Giới thiệu: Ayo Biomass LLC. là nhà sản xuất viên gỗ có trụ sở tại Seattle, Hoa Kỳ với các nhà máy tại Việt Nam. Với 20 năm làm việc trong ngành gỗ, chúng tôi rất tự hào về chất lượng và sự khéo léo mà chúng tôi đưa vào sản xuất viên nén.


* Sản phẩm Chúng tôi tập trung vào viên gỗ loại I2. Giá trị năng lượng: 17+ GJ/MT. Độ ẩm: 6-8% Hàm lượng tro: nhỏ hơn 0,3%. Độ bền:> 98% Đường kính: 6 - 10 mm Chiều dài: 20 - 40 mm.


265 views0 comments

Commentaires


bottom of page